Tin tức

Thông tin mới nhất về thị trường ô tô

Cruze đang hướng tới là điểm đến cuối cùng trong hành trình mua xe của khách hàng Việt – một chiếc xe thực sự mua để dùng.

         Trong nhóm khách hàng mua xe phổ thông hiện nay, quả thực không khó để suy luận rằng thực ra đang tồn tại một điểm chung giữa đa số nhóm người mua xe lần đầu và những người đã từng sở hữu xe lâu năm: Họ đều đang đi tìm một chiếc xe có thể đem lại cho họ nhiều giá trị thực tế nhất với một mức giá phải chăng nhất. Đối với những khách hàng lần đầu tiên có cơ hội sở hữu một chiếc xe, rõ ràng một tiêu chí thực dụng như vậy có vai trò cực kỳ quan trọng trong sự tính toán trước khi “đầu tư” một số tiền lớn.

Ngược lại, không ít người từng kinh [...]

Phiên bản thấp nhất dành cho mẫu xe thể thao cơ bắp Mỹ là 26.700 USD với bản Camaro 1LT, lắp động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp cho công suất 275 mã lực, mô-men xoắn cực đại 400 Nm.

Ở phía kia, phiên bản đắt nhất là Camaro SS ở mức 37.300 USD. Cung cấp sức mạnh cho xe là cỗ máy 6,2 lít V8 cho sức mạnh 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 616 Nm. Ở khoảng giữa là phiên bản lắp động cơ 3,6 lít V6 công suất 355 mã lực, mô-men xoắn cực đại 385 Nm.

chevrolet-camaro-2016

Với những mức giá này, Camaro đắt hơn khoảng 3.000 USD so với phiên bản V6 tiêu chuẩn của Mustang (24.400 USD), tương đương với giá của Dodge Challenger, xung quanh 27.000 USD.

Những tính năng [...]

    Back to top